Giỏ hàng

We Are VuaWeb Academy

Chúng tôi là VuaWeb Academy một tập thể hiệu suất cao. Được ra đời và định hướng bởi Mr.Nghĩa (Nghĩa Web) từ năm 2015. Chúng tôi định hướng và nắm rõ tầm nhìn phụng sự cho giới chủ. Mang sứ mệnh giúp đỡ 10,000 chủ doanh nghiệp, quản lý, người đang làm chủ công việc kinh doanh tự do. Giúp họ nhanh chóng đạt mục tiêu kinh doanh một cách đột phá với Marketing Online. Những thứ chúng tôi chia sẻ ở đây có thể bạn sẽ không bao giờ thấy ở một nơi nào khác.

Triết lý kinh doanh

Be Master

Luôn nâng cao, nỗ lực đặt mình vào vị thế học hỏi liên tục. Giữ vững tâm thế là một trong những truyên gia bậc cao trong ngành. Dám sai để sửa, dám thực hành để có kết quả tốt hơn.

Be Best

Kinh doanh là cuộc chơi của con số, tôi và bạn sẽ cùng nhau đếm số. Biến kinh doanh thành cuộc chơi vĩ đại đáng nhớ không bao giờ quên. Biến nó thành quãng thời gian đáng sống.

Be Friend

Biến khách hàng, thậm chí là bạn hàng cạnh tranh thành những mối quan hệ thân tình. Tạo nên một tập thể, ngành hàng hùng mạnh. Phát triển vượt bậc, góp phần làm giàu đất nước.

Quỹ Hiếu Học

VuaWeb Academy cam kết đồng hành và hỗ trợ mỗi tài trợ 10.000 suất học bổng online. Quý bạn có quen biết hãy giới thiệu đến với chúng tôi, các em có hoàn cảnh khó khăn cần hỗ trợ, các em mong muốn được làm việc trong ngành Markeitng Online. Sự học là cả đời, sự học là cơ hội để con người vươn lên tầm cao mới.

VUAWEB

Hành trình này còn rất dài…hãy cùng tôi kể tiếp câu chuyện này nhé…My friend!